Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Avis Car Hire: Cách Dễ Dàng Đặt Xe Thuê Của Bạn Tiếp Theo

Avis Car Hire ứng dụng giúp đơn giản hóa quá trình đặt xe ngắn hạn và dài hạn. Chỉ cần vài lần chạm trên iPhone của bạn, bạn có thể đặt xe từ một trong 5.200 địa điểm Avis ở 165 quốc gia. Ứng dụng cũng cho phép bạn đăng ký chương trình ưu đãi Avis Preferred, mang đến nhiều lợi ích như dịch vụ ưu tiên và tính năng tự phục vụ độc quyền.

Tính năng tự phục vụ của ứng dụng chỉ dành riêng cho thành viên Avis Preferred, cho phép bạn chọn xe mong muốn, nhận thông báo thời gian thực và gia hạn thời gian thuê xe mà không cần liên hệ với trạm thuê xe. Bạn cũng có thể kiểm tra sự có sẵn của xe thuê hoặc xe tải cho các ngày đã chọn, lọc kết quả theo kích thước, hộp số và tính năng, và chọn từ các địa điểm thuê xe tại sân bay, ga tàu và thành phố. Ngoài ra, bạn có thể thêm các phụ kiện cho việc thuê xe của mình, như gói bảo hiểm, GPS, Wi-Fi di động, tài xế bổ sung và ghế trẻ em.

Quản lý các đặt xe sắp tới cũng rất dễ dàng với ứng dụng Avis Car Hire. Bạn có thể kiểm tra, hủy hoặc chỉnh sửa đặt xe, nâng cấp xe hoặc xe tải, thêm tài xế bổ sung và chọn thiết bị hoặc dịch vụ bổ sung cho chuyến đi của bạn. Tải ứng dụng ngay và biến cuộc phiêu lưu thuê xe của bạn trở thành hiện thực với Avis Car Hire!

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Avis Car Hire dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 5.15
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Avis Car Hire

Eğer Avis Car Hire denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo